BẢNG THỐNG KÊ

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Địa điểm tuyển dụng: Thành phố Hồ Chí Minh

Mức lương:5-7 triệu

Hạn nộp hồ sơ: 14/09/2018

Ngày đăng: 21/08/2018

Người đăng: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ AN TIÊM


Chia sẻ cho mọi người:

Thông tin tuyển dụng


Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

Số lượng cần tuyển: 3

Ngành nghề: Thiết kế - Mỹ thuật Thiết kế đồ họa - Web

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Tất cả

Quyền lợi được hưởng


Lương 5 – 7 triệu khởi điểm + thưởng hiệu quả. Xét tăng lương định kỳ. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. Được đào tạo, học hỏi từ các anh chị có kinh nghiệm. Chế độ phúc lợi BHXH, BHYT.... theo luật. Thưởng tết, lương tháng thứ 13. Nghỉ mát, nghỉ lễ hàng năm. Làm việc trong môi trường trẻ, thân thiện, có tiềm năng phát triển và cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc


Xây dựng ý tưởng theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng. Thiết kế in ấn, thương hiệu, bao bì và thiết kế quảng cáo theo đơn hàng của công ty. Xử lí các công việc liên quan đến hình ảnh sản phẩm. Chi tiết công việc sẽ được mô tả trong buổi phỏng vấn. Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7 (8h – 17h). * Yêu cầu: Ưu tiên Sinh viên năm 3, 4 và sinh viên vừa mới tốt nghiệp các trường chuyên về mỹ thuật công nghiệp hoặc chuyên ngành thiết kế đồ họa (Không yêu cầu kinh nghiệm). Biết sử dụng các phần mềm thiết kế Adobe Illustrator, Photoshop, Indesign. Có khả năng vẽ tay. Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc thiết kế.

Yêu cầu hồ sơ


Nộp hồ sơ tại đây. Hoặc gửi CV và một số sản phẩm đả từng làm (nếu có) của bạn qua email ngoctram.antiem@gmail.com bạn nha. Với tiêu đề: Họ và tên _ Vị trí ứng tuyển.

Thông tin liên hệ


Số điện thoại: 02862729659

Địa chỉ: 306 Trần Phú, phường 8, quận 5


Việc làm tương tự